Giấy mời - Tài liệu Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai HĐND huyện Krông Nô

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật Sửa đổi bổ sung một số điều Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019 và các văn bản quy định pháp luật có liên quan.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, đồng thời quyết định một số nhiệm vụ quan trọng phát sinh giữa các kỳ họp thường lệ; HĐND huyện Krông Nô tổ chức Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với những nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp:

-Thời gian: 01 ngày, khai mạc lúc 08giờ 30 phút, ngày 15/5/2023(thứ Hai).

-Địa điểm:Hội trường trụ sở HĐND&UBND huyện.

2. Nội dung kỳ họp:

Xem xét một số tờ trình và dự thảo Nghị quyết do UBND huyện trình về thông qua Nghị quyết Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông; chủ trương đầu tư xây dựng bể bơi nhằm mục đích phòng, chống đuối nước cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, xã Đắk Drô, huyện Krông Nô; miễn nhiệm và bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện, nhiệm kỳ2021 –2026.

3. Danh mục tài liệu phục vụ Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai, gồm có:

01. Thông báo triệu tập Đại biểu HĐND huyện dự Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai

02. Giấy mời tham dự Kỳ họp Chuyên đề lần thứ hai

03. Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Krông Nô

04. Báo cáo thuyết minh Tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Krông Nô

05. Phụ biểu Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

06. Báo cáo thẩm tra Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

07. Dự thảo Nghị quyết thông qua Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Krông Nô

08. Tờ trình Quyết định chủ trương đầu tư dự án Bể bơi và nhà vòm bảo vệ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai

09. Báo cáo thẩm định chủ trương đầu tư dự án Bể bơi và nhà vòm bảo vệ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai

10. Dự thảo Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Bể bơi và nhà vòm bảo vệ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai

11. Tờ trình Phương án phân bổ nguồn vốn hỗ trợ thực hiện đảm bảo cơ sở vật chất cho lực lượng Công an xã chính quy