Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Krông Nô tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2023, nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024, tại trường Mầm non Hoàng Anh, xã Quảng Phú, PGD NHCSXH huyện Krông Nô đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Ông Đào Thái Hùng – Giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Krông Nô trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường MN Hoàng Anh

Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm đặc biệt mà các cán bộ nhân viên và người lao động tại Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã quyên góp, trích 1 phần tiền lương theo định kỳ hàng quý, hàng tháng để gây nguồn quỹ trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ khai giảng. Đây là việc làm thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với các em nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào DTTS, qua đó, góp phần động viên, khích lệ, đồng hành cùng các cháu và gia đình vững bước tới trường./.

T/h: Bích Thủy – Trung tâm VHTT&TT huyện

Năm 2024 : 657.078