Lịch tiếp công dân của Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Ban Tiếp công dân huyện Krông Nô năm 2024

Thực hiện quy chế làm việc của Hội đồng nhân dân huyện và Ủy ban nhân dân huyện. Ngày 29/12/2023, Văn phòng HĐND&UBND huyện Krông Nô đã ban hành Thông báo số 145/TB-VP về việc Thông báo Lịch tiếp công dân của Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Ban Tiếp công dân huyện năm 2024, cụ thể như sau

1. Tiếp công dân định kỳ và đột xuất của Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện

1.1. Tiếp công dân định kỳ

- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tiếp công dân định kỳ vào ngày 11 hàng tháng.

- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tiếp công dân định kỳ vào ngày 01 và ngày 15 hàng tháng.

Trường hợp, nếu ngày tiếp công dân định kỳ trùng vào ngày nghỉ hoặc ngày Lễ, ngày thứ bảy, chủ nhật thì ngày tiếp công dân sẽ được chuyển sang ngày kế tiếp sau ngày nghỉ.

1.2. Tiếp công dân đột xuất

Trường hợp xét thấy khẩn thiết, cấp bách, phức tạp, gay gắt có khả năng gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không giải quyết kịp thời, dứt điểm thì Chủ tịch Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất theo quy định tại khoản 3, Điều 8, Luật Tiếp công dân năm 2013.

2. Lịch tiếp công dân thường xuyên

Ban Tiếp công dân huyện Krông Nô tiếp công dân thường xuyên vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.

3. Địa điểm tiếp công dân: Ban Tiếp công dân huyện, tầng trệt trụ sở HĐND&UBND huyện Krông Nô, địa chỉ: số 12, đường Võ Văn Kiệt, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

4. Thời gian tiếp công dân

Buổi sáng: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

5. Thành phần tham dự tiếp công dân của Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện

Thành phần tham dự buổi tiếp công dân định kỳ hoặc đột xuất của Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thực hiện theo quy định tại Quyết định số 15/2017/QĐ-UBND ngày 18/7/2017 của UBND tỉnh Đắk Nông quy định về công tác tiếp công dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và các quy định khác có liên quan.

Ban Tiếp công dân huyện sẽ thông báo cụ thể thành phần tham dự đến Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có liên quan tham gia, phối hợp tiếp công dân theo quy định.

Năm 2024 : 657.267