Huyện Krông Nô có Bí thư Huyện ủy mới

Sáng ngày 9/3, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì. Các đồng chí: Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Nguyên, UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tham dự.

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Bi, TUV, Giám đốc Sở Tài chính được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Krông Nô, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Ngày 11.3.2021, tại điểm cầu Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 3 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Tấn Bi - Bí thư Huyện ủy Krông Nô nhiệm kỳ 2020-2025 đã ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Ban Chấp hành Đảng bộ và đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện.

Nguồn:krongno.daknong.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 655.058