UBND HUYỆN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 14/11/2023, UBND huyện tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó bí thư huyện ủy - CT UBND huyện chủ trì hội nghị

Hội nghị đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND Huyện về bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Bình, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Krông Nô, thời gian bổ nhiệm 05 năm. Điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Thái Hòa, chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án và Phát triển quỹ đất huyện Krông Nô, thời gian bổ nhiệm 05 năm. Đồng thời, thông qua quyết định về việc chỉ định đồng chí hoàng thái hòa tham gia chi ủy, giữ chức phó bí thư chi bộ ban quản lý dự án và phát triển quỹ đất, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đ/c Bùi Ngọc Sơn Phó bí thư huyện ủy - CT UBND huyện và Đ/c Võ Sanh UV BTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao các quyết định, tặng hoa cho 2 đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó bí thư huyện ủy - CT UBND huyện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí; mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy năng lực sở trường, nỗ lực cùng với tập thể lãnh đạo, quản lý, triển khai, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của đơn vị.

Tác giả: Bích Thuỷ
Năm 2024 : 662.116