Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm gia đình chính sách huyện Krông Nô

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), ngày 21/7, đồng chí Điểu Xuân Hùng, UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ca ở thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên; Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Súy ở thôn Nam Phú, xã Nam Đà; thương binh Đặng Bá Đông ở thị trấn Đắk Mâm; bà Lê Thị Tính ở thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên (Krông Nô) là thân nhân liệt sĩ.

Tại các nơi đến thăm, cùng với ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng chí Điểu Xuân Hùng cũng mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng để con cháu và người dân địa phương học tập, noi theo.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Điểu Xuân Hùng ân cần thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ca

Thăm hỏi, tặng quà bà Lê Thị Tính

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Điểu Xuân Hùng thăm, tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Súy