• :
  • :
Hướng đến kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (ngày 01/01/2004-01/01/2024) - Đảng bộ và Nhân dân huyện Krông Nô ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành lập Câu lạc bộ văn hoá dân gian dân tộc thiểu số thôn E Xa Nô

Sáng ngày 30/8/2023. UBND xã Đăk Drô tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt “ CLB Văn hoá dân gian dân tộc thiểu số thôn E Xa

Về tham dự có Đ/c Trần Quang Hoà -  Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ngành, đoàn thể xã cùng tham dự.

 

 

Câu lạc bộ Văn hoá dân gian, dân tộc thiểu số thôn E Xa Nô được thành lập nhằm thu hút những người tự nguyện cùng sở thích để tổ chức, hướng dẫn hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa văn nghệ và truyền dạy cho các thế hệ trẻ các bài hát về dân ca, các thể loại nhạc cụ của dân tộc thiểu số. Tổ chức và tham gia các hội thi, hội diễn, giao lưu hoạt động Văn hóa, văn nghệ, Thể thao do xã và cấp trên tổ chức.

 

Câu lạc bộ với thành viên chủ chốt là hội người cao tuổi, thanh thiếu niên, phụ nữ cùng sở thích và được chia thành các tổ như: Tổ sưu tầm, sáng tác, đạo diễn; Tổ hát múa dân ca, dân gian; Tổ âm nhạc, kèn trống, cồng chiêng; Tổ khắc luống…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hệ Thống Công Vụ
Thông báo
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.060
Năm 2023 : 908.187
Website huyện