Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, chúc tết trên địa bàn huyện Krông Nô

Sáng ngày 05/01/2023, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Võ Văn Bá - Phó Tham mưu trưởng Quân khu đã đến thăm, tặng quà, chúc tết đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ, LLVT xã Nâm Nung, xã Buôn Choah.

Tham gia cùng Đoàn có cán bộ các phòng, ban chức năng của Quân khu và Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Trung tá Đào Duy Tân - Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh phụ trách.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Xuân Danh - UVBTVHU- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương xã Nâm Nung và xã Buôn Choah.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, Đại tá Võ Văn Bá tin tưởng rằng, với truyền thống cách mạng và tình yêu quê hương sâu sắc, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn 02 xã nói riêng, trên địa bàn huyện nói chung sẽ vững bước vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phát triển kịnh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu đã trao tặng 104 xuất quà cho đồng bào nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội phục viên, xuất ngũ, gia đình chính sách và Đảng ủy - UBND xã, Ban CHQS xã Nâm Nung và xã Buôn Choah trị giá trên 70 triệu đồng, góp phần động viên bà con và cấp ủy, chính quyền, LLVT các xã có một cái tết ấm no, hạnh phúc./.

Nguồn: FP Tôi yêu Krông Nô

Năm 2024 : 656.639