Sáng ngày 14/4/2021, Huyện ủy Krông Nô tổ chức Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Bi, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đoàn Văn Kỳ- Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện 35 tổ chức cơ sở Đảng và các tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác.

Chương trình văn nghệ tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, các đại biểu đã được báo cáo kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại huyện Krông Nô. Đồng thời, Hội nghị đã được xem phóng sự và nghe kể chuyện về tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, phỏng vấn tấm gương xuất sắc trong học tập và làm theo Bác, các đơn vị đã thảo luận, chia sẻ các mô hình tiêu biểu…  Qua đó khơi dậy trong mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân lại hơn lúc nào hết, tiếp tục nêu cao nhận thức, tạo chuyển biến trong tư tưởng và hành động quyết liệt để học và làm theo Bác nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn cho quê hương, đất nước qua đó bồi dưỡng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc và củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ huyện Krông Nô.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa cho các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong những năm qua Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng triển khai thực hiện đồng bộ, nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; bổ sung nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp; kế hoạch thực hiện toàn khóa và hằng năm. Trong thời gian qua việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm trọng tâm, xuyên suốt, thường xuyên tại cơ quan, đơn vị, các tổ chức cơ sở Đảng, địa phương góp phần vào việc thực hiện tốt phong trào thi đua, nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm đối với từng cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, Lãnh đạo huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc

Nguồn:Ban biên tập Copy link
Năm 2024 : 656.732