Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà người có công tại huyện Krông Nô

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 19/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Nô

Đồng chí Ngô Thanh Danh – Bí thư tỉnh uỷ Đắk Nông cùng thành viên đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Đặng Bá Đông, bệnh binh 81%, trú tại tổ dân phố 4; bà H' Ngol sinh năm 1926 là vợ liệt sỹ Y Da, chị liệt sỹ Y Kru trú tại Bon Ru; bà Trần Thị Phiệt, trú tại  thôn Đắk Hà thị trấn Đắk Mâm mẹ liệt sỹ  Trần Ngọc Huynh hy sinh tại chiến trường Campuchia.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà  Đồng chí Ngô Thanh Danh – Bí thư tỉnh uỷ Đắk Nông, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và cho biết Đảng và Nhà nước ta luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã không tiếc máu xương cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí Bí thư tỉnh uỷ mong muốn các gia đình kế tiếp truyền thống cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, Đồng  cũng đề nghị, các cấp ủy, chính quyền, địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ đối với các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Ngô Thanh Danh - Bí thử tỉnh uỷ đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Phiệt, trú tại thôn Đắk Hà, thị trấn Đắk Mâm mẹ liệt sỹ Trần Ngọc Huynh hy sinh tại chiến trường Campuchia

Bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của đoàn công tác, đại diện các gia đình chính sách hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương; không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.

Đồng chí Ngô Thanh Danh - Bí thử tỉnh uỷ đến thăm, tặng quà đình ông Đặng Bá Đông, bệnh binh 81%, trú tại tổ dân phố 4 - thị trấn Đắk Mâm.

Nhân dịp này cá nhân đồng chí Ngô Thanh Danh - Bí thư tỉnh uỷ cũng đã món quà thăm hỏi động viên gia đình ông Đặng Bá Đông có vợ đang bị bệnh hiểm nghèo  ./.

Năm 2024 : 657.078