Ngày 24/01/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Nô tổ chức Đoàn công tác thăm, chúc tết Đồn biên phòng Đắk Đam (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông). Đoàn công tác do đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn; cùng tham dự có đồng chí H’Thủy Bon Jốc Ju - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Phạm Hữu Châu - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trí Quang - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; đồng chí Đào Thái Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và đại diện Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Krông Nô có đồng chí Thiếu tá Lê Doãn Bình - Đồn trưởng Đồn biên phòng Đắk Đam, đồng chí Trung tá Bùi Huy Triệu - Chính trị viên Đồn biên phòng Đắk Đam và đại diện các Ban của Đồn biên phòng Đắk Đam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tá Lê Doãn Bình - Đồn trưởng Đồn biên phòng Đắk Đam đã thông tin với Đoàn công tác về tình hình công tác biên phòng trong năm vừa qua. Năm 2023, Đồn biên phòng Đắk Đam đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, hướng dẫn, kế hoạch của cấp trên; lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng trong quản lý, bảo vệ biên giới; với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng lực lượng Bộ đội biên phòng vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô chúc mừng những thành tựu quan trọng mà Đồn biên phòng Đắk Đam đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, vui mừng cho biết trong năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Krông Nô tiếp tục duy trì đà phát triển ổn định, công tác an sinh xã hội được thực hiện đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội được giữ vững ổn định

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Đam bước sang năm mới tiếp tục phấn đấu, lập nhiều thành tích, chiến công mới trong sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia và bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên biên cương của Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô tặng quà tết Đồn biên phòng Đắk Đam

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Đam, đồng chí Thiếu tá Lê Doãn Bình trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện Krông Nô dành cho đơn vị; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó mật thiết, quan tâm, chia sẻ trên tất cả các mặt công tác, góp phần để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Đoàn công tác huyện Krông Nô dâng hương tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

T/h: Tâm.

Năm 2024 : 657.091